LÃNH ĐẠO CỤC HẢI QUAN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

               Trong thời gian qua, các Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có các doanh nghiệp đối tác với cơ quan Hải quan đã dành nhiều tâm huyết, công sức để xây dựng và phát triển Doanh nghiệp. Các Doanh nhân là những người năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đã và đang kiên trì vượt mọi khó khăn vươn lên phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Cùng đồng hành với các doanh nghiệp đối tác, Cục Hải quan tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện đầy đủ các cam kết trong biên bản ghi nhớ đã ký kết với 06 doanh nghiệp đối tác. Đồng thời, tích cực triển khai đồng bộ, có hiệu quả các cơ chế, chính sách của Chính phủ, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để Doanh nghiệp, Doanh nhân được thụ hưởng đầy đủ các chính sách trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, Cục Hải quan tỉnh còn đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Hoàng Văn Hiển , Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh mong muốn các doanh nghiệp đối tác  Doanh tiếp tục thực hiện tốt các quy định của pháp luật, phản ánh các khó khăn vướng mắc trong qua trình thực thi chính sách liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu để cơ quan hải quan kịp thời tháo gỡ hoặc kiến nghị các cấp có thẩm quyền nhằm tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Đồng thời, chúc các doanh nghân sức khỏe, hành phúc, thành công để tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. 

 

Chúc mừng Công ty Dệt may Huế

Chúc mừng Công ty Scavi Huế

Chúc mừng Công ty cổ phần cơ khí ô tô Thống nhất

Chúc mừng Công ty TNHH NN 1TV Khoáng sản Thừa Thiên Huế

Chúc mừng Công ty cổ phần Sợi Phú Bài

Chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư Dệt may Thiên An Phát

Hạnh Minh

Cục Hải Quan Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 054 822 276 - Fax: 054 824 049.
Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Thừa Thiên Huế