Hội thao Hải quan các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XIII năm 2017 thành công tốt đẹp

 Hội thao Hải quan các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ XIII năm 2017 quy tụ hơn 400 vận động viên thuộc 11 Cục Hải quan tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai-KonTum, Đắk Lắk và Thừa Thiên Huế tham gia thi đấu các bộ môn: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi, bóng chuyền, bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co; và cũng là Hội thao có nhiều Cục Hải quan khu vực tham gia thi đấu nhất từ trước đến nay nhằm tạo điều kiện cho công chức và người lao động trong ngành hải quan có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ sung tạo nên màu sắc của Hội thao truyền thống Hải quan khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

 

Lãnh đạo TCHQ và Lãnh đạo Cục Hải quan Thừa Thiên Huế

trao giải toàn đoàn

 

Mặc dù chỉ là một giải đấu mang tính phong trào và Hội thao lần này diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng của Miền Trung, lịch thi đấu khá dày, nhưng vẫn thu hút được số đông các cổ động viên tham gia nhiệt tình và cổ vũ hết sức nồng nhiệt. Các vận động viên luôn thi đấu hết mình với tinh thần tất cả vì thành công của giải. Nhiều vận động viên xuất sắc đã giành về cho đoàn mình những tấm huy chương quý giá và góp phần không ngừng đưa phong trào thể thao của ngành Hải quan khu vực miền Trung – Tây Nguyên ngày càng phát triển; chất lượng chuyên môn các môn thi đấu cũng được nâng lên rõ rệt, điều đó chứng tỏ công chức và người lao động của Hải quan các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên không chỉ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của ngành, của địa phương trong hiện đại hoá hải quan và Hội nhập mà còn là hạt nhân trong các phong trào văn hoá, thể dục thể thao tại các địa phương.

Hội thao Hải quan các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên lần thứ XIII đã khép lại. Kết quả, Cục Hải quan Quảng Bình xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Cục Hải quan Hà Tĩnh, giải Ba toàn đoàn thuộc về Hải quan Bình Định.

Cục Hải quan Thừa Thiên Huế

trao cờ luân lưu cho Cục Hải quan Đắk Lắk   

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức Hội thao tổ chức buổi liên hoan giao lưu văn nghệ giữa các đoàn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đại diện cho các vùng miền trong khu vực. Kết thúc Hội thao Hải quan khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong sự luyến tiếc chia tay giữa các vận động viên của các đoàn và cùng nhau hẹn gặp lại vào Hội thao lần thứ XIV được tổ chức tại Đăk Lăk.

Một vài hình ảnh của Hội thao

Trước trận Chung kết Đôi nam quần vợt Cục Hải quan Thừa Thiên Huế và Cục Hải quan Quảng Nam

Tranh giải ba Bóng chuyền nam giữa Cục Hải quan Quảng Bình

và Cục Hải quan Quảng Ngãi

Đội Kéo co Cục Hải quan Thừa Thiên Huế 

Cục Hải quan Hà Tĩnh vô địch Bóng đá nam

Hoàng An Thanh

Cục Hải Quan Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 054 822 276 - Fax: 054 824 049.
Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Thừa Thiên Huế