Cục Hải quan tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vui tết thiếu nhi và trao thưởng quỹ khuyến học cho con công chức, NLĐ trong đơn vị

 

       Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Cục, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo CBCC, NLĐ đơn vị và hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần trao quà khuyến học của Công đoàn cơ sở Cục Hải quan cho các cháu đạt danh hiệu HSG các cấp, các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018. Trong năm học qua có 45 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và 03 cháu có thành tích trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh được nhận quà của Quỹ khuyến học của Công đoàn cơ sở Cục Hải quan với  động viên, khích lệ tinh thần học tập cho con của CBCC, NLĐ trong đơn vị, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay là lần thứ 2 Quỹ Khuyến học thực hiện trao quà cho các cháu.

         Ngoài hoạt động trao thưởng, tại buổi liên hoan các cháu cũng được tham gia nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa như đố vui nhận thưởng, các trò chơi vận đọng hay thể hiện tài năng qua các bài hát, kể chuyện, đọc thơ qua đó đã khích lệ sự tự tin, mạnh dạn của các cháu. Các hoạt động thú vị, những tiếng cười, cùng nét hồn nhiên của các bé đã tạo cho buổi liên hoan không khí đầy vui tươi, phấn khởi.

         Chương trình kết thúc với hoạt động trao quà 01/6 cho các cháu. Từng món quà được chuẩn bị kỹ lưỡng đã được lãnh đạo đơn vị và các anh, chị đoàn viên thanh niên trao tận tay các cháu.

          Một số hình ảnh trong chương trình:

Hạnh Minh

Cục Hải Quan Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 054 822 276 - Fax: 054 824 049.
Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Thừa Thiên Huế